Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội

0

Mùa lễ hội năm nay gần đến rồi và bạn đã học được cách tạo kiểu tóc đẹp nào để khoe sắc cùng mọi người trong mùa lễ năm nay chưa? Tapchilamtoc.com xin hướng dẫn các bạn Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội với 2 kiểu tóc tết đẹp vô cùng sang trọng. Bạn hãy dành chút thời giãn rãnh để học hỏi cách tạo kiểu tóc này vì những kiểu tóc đẹp này sẽ theo bạn xuyên suốt trong công cuộc làm đẹp đấy. Nào chúng ta bắt tay vào thực hiện cho mình kiểu tóc đẹp này ngay nhé!

1. Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản hình rắn.

  • Kiểu tóc này sẽ mang lại vẻ đẹp mới lạ cho bạn gái với cách tết tóc phá cách. Để thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chỉ cần chút khéo léo là được.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 1

  • Đầu tiên bạn hãy lấy 2 lọn tóc từ 2 phía mang tai rồi bện 3 mỗi bên sao thật đều tay.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 2

  • Sau đó bạn lấy một lọn tóc ở chính giữa của bện tóc làm trụ rồi kéo hết đoạn tóc vừa tết lên phía trên và cố định lại bằng chun.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 3

  • Hãy thực hiện tương tự với bên còn lại rồi bạn thắt 2 bím tóc ra sau đầu như hình là đã có 1 kiểu tóc tết rắn trông rất hay và đẹp rồi.

2. Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản tết hình trái tim.

  • Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn gái thích vẻ đẹp lãng mạn, hay là những cô nàng đang yêu. Khi sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn đấy. Nào hãy bắt tay vào thực hiện thôi.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 4

  • Đầu tiên bạn chọn 1 lọn tóc rồi tết từ trên đình đầu như hình vẽ.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 5

  • Làm tương tự với phần tóc còn lại.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 6

  • Sau đó cột hai lọn tóc mà bạn vừa tết tạo thành hình trái tim.

Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội 7

Cuối cùng là bạn đã có một kiểu tóc đẹp để đi chơi cùng bạn bè rồi, hãy bắt tay vào thực hiện ngay luôn nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và gặp khó khăn gì trong quá trình tạo kiểu hãy gởi về cho chúng tôi để được tư vấn nhé! Nếu thấy bài viết Cách làm kiểu tóc đẹp đơn giản cho nữ đi chơi mùa lễ hội hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply