Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt

0

Chia ngôi tóc là một trong những vấn đề tường như nhỏ những hết sức quan trọng trong việc tạo nét cho gương mặt. Mỗi bạn gái sở hữu một dạng khuôn mặt khác nhau thì sẽ phù hợp với 1 kiểu tóc chẻ mái khác nhau đấy. bạn sở hữu gương mặt nào và bạn đang để kiểu tóc chè ngôi nào? hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt nhé!

Cách chia ngôi tóc mặt hình trái tim

  • Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là phần má thường rộng hơn, vì vậy nếu tóc bạn dài, việc chia ngôi giữa sẽ làm khuôn mặt trông hài hòa hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc ngắn hoặc tóc có nhiều layer ôm vào mặt thì ngôi giữa lại phản tác dụng bởi phần tóc ngắn ôm sát mặt sẽ khiến phần má rộng càng nổi bật hơn. Trong trường hợp này, việc rẽ ngôi lệch sao cho tóc che được một phần trán và khu vực má sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 1 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 5 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 4 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 3 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 2

 

Cách chia ngôi tóc mặt tròn

  • Với mặt tròn, việc rẽ ngôi lệch hẳn về một phía (deep side part) để lộ phần khuôn mặt nổi bật hơn là lựa chọn số một. Nếu bạn băn khoăn không biết phần mặt bên trái hay bên phải của mình trông đẹp hơn thì hãy thử áp dụng mẹo sau: ngồi trước gương, lấy một tờ giấy trắng che từng nửa khuôn mặt, nửa nào làm bạn cảm thấy ưa nhìn hơn thì đó là phần nên được trưng ra nhiều hơn. Deep side part giúp cân bằng khuôn mặt tròn, tạo cảm giác mặt dài hơn.

Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 6 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 9 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 8 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 7

 

Cách chia ngôi tóc mặt vuông

  • Deep side part cũng là kiểu ngôi phù hợp với mặt vuông hơn cả bởi kiểu ngôi này giúp tạo ra một “tấm màn tóc” chéo khuôn mặt giúp che bớt những phần góc cạnh. Điểm vàng để bắt đầu deep side part là điểm ở phần tóc ngay trên phần cao nhất của lông mày.

Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 10 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 13 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 12 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 11

 

Cách chia ngôi tóc mặt trái xoan (oval)

  • Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan thì bạn là người vô cùng may mắn bởi đây là dáng mặt duy nhất phù hợp với mọi kiểu ngôi. Với lợi thế trời cho này, sao bạn không thử rẽ các kiểu ngôi khác nhau mỗi ngày để lúc nào trông cũng thật mới mẻ!

Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 16 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 15 Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt 14

 

Việc chẻ ngôi tóc đúng cách sẽ làm cho gương mặt bạn thêm xinh xắn và đáng yêu hơn đấy. Thay vì thay đổi diện mạo bằng các kiểu tóc uốn, tóc nhuộm bạn có thể thử sức mình với cách chẻ ngôi tóc xem sao! Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách chia ngôi tóc phù hợp với từng kiểu gương mặt với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều cách học tạo kiểu tóc cũng như cập nhật các kiểu tóc đẹp của sao đang là xu hướng tóc hiện hành! Chúc các bạn thành công và tự tin hơn với mái tóc chẻ ngôi đầy ấn tượng nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply