Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay

0

Tóc khỏe đẹp bồng bênh là điều mà tất cả chị em phụ nữ đều ao ước và điều ước này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn biết cách chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc đúng cách. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp với mái tóc của mình nhé!

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay

  • Gội đầu: Khi gội bạn tránh cào da đầu quá mạnh và sau khi gội nên chải tóc nhẹ nhàng, tránh để lược chạm mạnh vào da đầu khiến các tuyến dầu dưới chân tóc bị kích thích và hoạt động mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó tuyệt đối không dùng dầu xả quá gần phần chân tóc.

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay 1

  • Sấy tóc: Một trong những chìa khóa quan trọng giúp giữ tóc phồng đó là sấy tóc. Để đạt hiệu quả tóc mềm mượt và có độ phồng tốt nhất, bạn nên sấy từng lọn nhỏ, kéo thẳng lọn tóc lên cao và đưa máy sấy hướng vào chân tóc. Tuyệt đối không cúi đầu dốc tóc xuống để sấy vì chúng sẽ làm tóc bạn phồng không đúng nếp và dễ xẹp.

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay 2

  • Chải tóc: Chải ngược tóc cũng là một trong những cách phổ biến để tạo độ phồng nhưng nếu không khéo bạn sẽ biến mái tóc mình thành tổ quạ. Bí quyết cho bạn đó là hãy nhẹ nhàng chải ngược tóc bằng một chiếc lược bàn chải dẹt thay vì lược dọc thông thường để tóc có độ phồng nhưng vẫn mềm mượt.

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay 3

  • Rẽ ngôi: Có một sự thật đó là việc rẽ ngôi sẽ khiến tóc bạn xẹp đi nhanh hơn. Nếu muốn duy trì mái tóc phồng như mong muốn, bạn hãy nói lời tạm biệt với đường rẽ ngôi trên tóc mà thay vào đó bạn hãy hất hết tóc ra phía sau, không rẽ ngôi. Nếu gặp khó khăn bạn có thể dùng kẹp để kẹp cố định phần tóc mái trên đỉnh đầu.

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay 4

  • Keo xịt tóc: Keo xịt tóc là người bạn đồng hành lý tưởng để giữ nếp tóc phồng nhưng hãy lưu ý tạo kiểu đều tay, tránh để xót những phần tóc không có keo cố định gây xẹp tóc cục bộ trông bạn sẽ rất khó coi.

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay 5

  • Phấn rôm: Chẳng may tóc bạn đang lâm vào cảnh quá nhiều dầu và bết dính nhưng bạn lại không có đủ thời gian để gội và làm khô tóc trở lại thì phấn rôm chính là bí kíp giải cứu. Một ít phấn rôm rắc vào chân tóc sau đó chải tóc cho phấn rơi bớt đi bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Phấn rôm giúp hút bớt một lượng dầu đáng kể trên tóc.

Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay 6

Chỉ với 5 bước đơn giản trên bạn đã có ngay một mái tóc óng mượt bồng bềnh vô cùng quyến rũ rồi. Nhanh tay lên vì còn rất nhiều kiểu tóc đẹp đang chờ bạn đấy! Còn rất nhiều kiểu tóc xoăn quyến rũ, tóc ngắn kiêu kì, tóc đẹp dự tiệc đang chờ bạn khám phá đấy! Chia sẻ Cách chăm sóc và tạo kiểu tóc phồng óng đẹp bồng bềnh như làn mây bay với bạn bè để nâng cao vẻ đẹp phụ nữ Việt lên tầm cao mới nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply