Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết

0

Là con gái chắc hẳn là bạn đã từng mê một mái tóc tết thật quyến rũ mang phong cách quý tộc đúng không nào? Được bắt nguồn từ nước Pháp cái nôi của thời trang phương tây, cho đến nay tóc tết là kiểu tóc luôn mang lại sự huyền bí, đẹp mà gọn gàng. Có rất nhiều biến tấu trong việc tạo kiểu tóc tết và sau đây Tapchilamtoc.com sẽ gợi ý các bạn Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết để làm đẹp mỗi khi cần.

1. Tóc tết búi

 • Kiểu tết tóc búi này cực đơn giản mà sang trọng lắm nhé! Hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc.

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 1

 • Tóc tết búi vừa gọn gàng lại nữ tính nha các cô gái
 • Sau đó bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại.

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 2 Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 3

2. Tóc tết xương cá

 • Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy thoa lên tóc chút kem dưỡng tóc giúp cố định các lọn tóc và xương cá được định hình rõ. Lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc.

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 4

 • Tóc tết xương cá thời gian gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích
 • Với phần tóc thừa còn lại, với mỗi bên vị trí sau tai, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ và vẫn với lối tết truyền thống. Sau đó thắt 2 bím tóc này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn là hoàn thành.
 • Ngoài ra có rất nhiều kiểu tóc xương cá đẹp cho bạn lựa chọn:

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 5 Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 6

3. Tết xoắn

 • Bạn lấy tóc ở hai bên thái dương, mỗi bên một nhúm tóc nhỏ, rồi xoắn lại thành 2 lọn vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Sau đó cố định 2 lọn tóc này lại tại vị trí giao nhau giữa phần đầu sau là bạn đã hoàn thành.

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 7 Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 8

 • Tóc tết xoắn là kiểu tóc tết không thể đơn giản hơn

4. Tóc tết hiện đại

 • Kiểu tết tóc hiện đại vừa thanh lịch, quyến rũ nhưng vẫn rất năng động. Bạn chỉ cần tết tóc kiểu xương cá thật mảnh sợi và chi tiết từ 1 phía đầu và kéo dài tới hết tóc về phía đầu bên kia. Ghim giấu tóc lại ở phần sau gáy với những chiếc cặp tăm, rồi dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những mắt tết ra để chúng tơi hơn và có vẻ tự nhiên nhất.

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 10

 • Tóc tết hiện đại sẽ được đánh rối để trông tự nhiên nhất có thể

5. Tóc tết đuôi ngựa

 • Tết tóc đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng cá tính, năng động. Bạn chỉ việc lấy một phần tóc từ 1 bên đầu rồi tết 3 lại cho đến hết tóc. Sau đó buộc vổng cả đầu thành kiểu đuôi ngựa ra phía sau cùng với lọn tóc tết đó là xong.

Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết 11 Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết12

 • Tóc đuôi ngựa tết đuôi rất hợp cho những bạn gái cá tính

Các bạn thấy thế nào về Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết trên? Thật đơn giản những thật ấn tượng đúng không nào? Chỉ với một vài bước đơn giản thôi là bạn đã có ngay một mái tóc thật ấn tượng phù hợp với các buổi tiệc hay đơn giản là để gọn gàng dễ dàng vận động hơn thôi đúng không nào? Hãy trải nghiệm và chia sẻ Các kiểu tóc tết đẹp bạn gái nào cũng cần phải biết với bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi đê được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao cũng như các bài viết hướng dẫn học tạo kiểu tóc nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply