Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016

0

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 là các kiểu tóc mái đẹp tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất trong năm 2015. với các kiểu tóc mái đẹp này khuôn mặt bạn sẽ trở nên khả ái và xinh xắn hơn mỗi khi tạo kiểu. Một kiểu tóc mái đẹp giúp bạn vừa che đi khuyết điểm vừa tạo nét nữ tính là sự lựa chọn của nhiều người. Vậy tại sao chúng ta không tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp này để thay đổi hình ảnh của mình trong thời gian tới?

1. Kiểu tóc mái phồng.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 1

  • Đây là kiểu tóc mái giúp cho bạn làm sáng khuôn mặt của mình khi búi tóc cao hoặc là để kiểu tóc đuôi ngựa. Cách tạo kiểu tóc mái này rất đơn giản, chỉ cần hất hết phần tóc mái lên đỉnh đầu đánh rối tạo phồng sau đó xoắn ngược và dùng kẹp ghim cố định lại, dùng gel tạo kiểu xịt để giữ nếp tóc.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 2

2. Kiểu tóc mái xoăn vintage.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 3

 

  • Việc làm xoăn nhẹ tóc mái với máy uốn tóc sẽ mang lại cho bạn gái cái nhìn cổ điển, lãng mạn và nữ tính. Kiểu tóc mái này đặc biệt phù hợp với kiểu tóc buông xõa hững hờ hoặc tóc xoăn lượn sóng. Nếu không bạn cũng có thể búi thấp tóc và làm xoăn mái để trông thật sang trọng và lãng mạn.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 4

3. Kiểu tóc mái vén.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 5

 

  • Kiểu tóc mái vén được ghim lại sang một bên sẽ giúp bạn trông trẻ ra hơn vài tuổi đấy. Đây là một cách tuyệt vời nhất giúp bạn trông thật gọn gàng mà vẫn rất đáng yêu. Bạn chỉ cần sử dụng 1 đến 2 chiếc kẹp ghim nhỏ, vén hờ tóc mái và ghim chúng sang một bên như vậy là xong.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 6

4. Kiểu tóc tết mái.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 7

  • Đây là phong cách tóc mái được các cô nàng điệu đà vô cùng yêu thích. Kiểu tóc tết mái sẽ vô cùng đáng yêu khi bạn kết hợp cùng với một chiếc váy nữ tính. Để thực hiện kiểu tóc này thì tóc mái của bạn cần phải có được độ dài vừa đủ. Phần tóc phía sau bạn có thể để buông xõa đơn giản, làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc hoặc búi lên cao thanh lịch.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 8

Với một mái tóc quyến rũ bạn không thể không kết hợp một kiểu tóc mái đẹp lung linh để thêm phần tự tin duyên dáng đúng không nào? Hy vọng các kiểu tóc mái đẹp cho nữ giúp khuôn mặt thêm thanh tú và xinh xắn 2016 trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa và thực hiện cho mình kiểu tóc mái thời trang này nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công với kiểu tóc mái đẹp mình chọn!

Share.

About Author

Leave A Reply