Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt

0

Không chỉ tài năng với trình độ diễn xuất trong các bộ phim tâm lý tình cảm mà các hot girl thái còn vô cùng ấn tượng với những kiểu tóc đẹp kết hợp với phong cách thời trang vô cùng sành điệu. Từ những kiểu tóc ngắn đẹp đang là xu hướng tóc cho đến những kiểu tóc dài đẹp quyến rũ làm mê mẫn lòng người. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt nhé!

Tóc dài bồng bềnh

 • Mái tóc dài bồng bềnh luôn là kiểu tóc quen thuộc và được phái đẹp Thái yêu thích. Với một mái tóc dài, các cô nàng chuộng phong cách nữ tính, duyên dáng thì thường thiên về mái tóc dài để thẳng có thể là chia ngôi giữa hay để tóc mái phủ nhẹ trước trán. Những cô nàng gợi cảm, sàng mốt thì những kiểu tóc uốn xoăn lọn to bồng bềnh đánh rối để them nét cá tính cho khuôn mặt là lựa chọn quen thuộc. Trong đó, kiểu tóc dài với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc bồng bềnh với màu nhuộm nâu đen, nâu sáng là thịnh hành hơn cả.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 1

 • Những kiểu tóc thẳng tự nhiên được phái đẹp Thái uốn cong một chút ở đuôi tạo dộ mềm mại và bay bổng hơn cho mái tóc.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 2 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 5 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 4 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 3

 

 • Không chọn những kiểu tóc ép thẳng tưng, các cô nàng thiên về sự nhẹ nhàng tự nhiên cho kiểu tóc dài để thẳng.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 6

 • Với tóc xoăn, các lọn tóc thường được uốn xoăn cao tạo sống nước mềm mại.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 7

 • Tóc mái lưa thưa phủ trước tán cũng được uốn cong tạo độ phồng hợp hơn với kiếu tóc.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 8 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 9

 

 • Bên cạnh những kiểu tóc xoăn sóng nước đánh rối, kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm tuy không mới nhưng vẫn luôn chiếm trọn cảm tình của phái đẹp Thái.

Tóc ngang vai nhẹ nhàng

 • Kiểu tóc lưng chừng vừa chạm vai đang được phái đẹp Thái rất yêu thích trong thời gian gần đây. Nếu như một mái tóc dài thướt tha giúp các nàng thêm nữ tính, dịu dàng, mái tóc ngắn ghi điểm với nét thời thượng, năng động thì sự lửng lơ, lưng chừng của những kiểu tóc ngang vai lại hội tụ đầy đủ mọi nét đẹp mà một cô nàng đang tìm kiếm. Cá tính có, sang chảnh có, mà mềm mại nhẹ nhàng cũng ghi điểm vô cùng, các nàng sẽ bao giờ phải thất vọng khi đã lựa chọn kiểu tóc tuyệt vời này cho phong cách của mình.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 10

 • Sự lửng lơ, lỡ cỡ của tóc ngang vai tạo nên nét chấm phá rất đặc biệt cho vẻ ngoài của phái đẹp.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 11 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 12

 

 • Cũng giống như tóc dài, các cô nàng xứ chùa Vàng biến tấu từ kiểu tóc thẳng tự nhiên đến kiểu tóc xoăn lọn đánh rối đầy cá tính.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt13 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 15 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 14

 

 • Nét nữ tính, duyên dáng của kiểu tóc ngang vai khi được đánh rối sẽ mang lại cho các nàng một vẻ ngoài đặc biệt, cá tính và phong cách vô cùng.

Tóc ngắn cá tính, năng động

 • Tóc bob chạm gáy hay lob vừa chạm vai chính là kiểu tóc mà không chỉ ở Thái mà cả phái đẹp toàn châu Á đang mê mệt. Mái tóc ngắn luôn ghi điểm nhờ nét năng động trẻ trung mà cá tính thời thượng, không chỉ vậy các cô nàng xứ chùa Vàng còn biến tấu từ thẳng đến uốn xoăn, rồi xoăn nhẹ hay đánh rối để nhấn nhá thêm những nét phá cách, và sự ngẫu hững cho kiểu tóc ngắn đơn thuần của mình.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 16 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 17

 

 • Kiểu tóc ngắn cắt cao nhưng để mái dài và uốn xoăn được phái đẹp Thái rất ưu chuộng.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 18

 • Các nàng có thể biến hoá theo phong cách tomboy cá tính với một mái tóc ngắn layer.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 19

 • Hay nữ tính và xinh xắn với kiểu tóc xoăn nhẹ chia ngôi giữa.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 20 Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 21

 

 • Thời gian gần đây, kiểu tóc bob chạm gáy tạo nên sức hút mạnh mẽ toàn châu Á và phái đẹp xứ chùa Vàng cũng không nừm ngoài độ phủ sóng ấy.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 22

 • Các nàng có thể chọn kiểu tóc thẳng ngôi lệch sang chảnh…

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 23

 • … hoặc uốn phồng mềm mại.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 24

 • Uốn xoăn và đánh rối nhẹ tạo nên nét phá cách cho kiểu tóc ngắn đơn thuần.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 25

 • Những lọn tóc được uốn lọn nhẹ nhàng bồng bềnh vừa tạo cảm giác tóc giày hơn lại vừa giúp các nàng thêm thu hút và nổi bật hơn.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 26

 • Dài hơn chút là kiểu tóc lob chạm gáy. Nhìn qua thì gần giống kiểu tóc ngang vai nhưng ngắn hơn.

Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt 27

 • Một cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính sẽ chọn cách kết hợp cùng tóc mái chéo hoặc mái mưa, còn nếu sang chảnh thời thượng hơn thì sẽ chọn kiểu tóc chia ngôi giữa không để mái và uốn xoăn như thế này.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt rồi. Hy vọng với những kiểu tóc đẹp trên có thể giúp bạn gái chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Hãy chia sẻ Các kiểu tóc đẹp hot nhất 2016 của các hot girl thái làm say mê khán giả việt với mọi người để chị em mình cùng đẹp mỗi ngày nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc ngắn kiêu kỳ , tóc ngắn ngang vai, tóc của sao…v.v. Chúc các bạn thành công và thật ấn tượng với kiểu tóc mình chọn!

Share.

About Author

Leave A Reply