Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn

0

Là một bạn gái công sở mỗi sáng bạn dành bao nhiêu thời gian cho mái tóc đẹp của mình? Thời gian buổi sáng khá hiếm hoi vì thế các bạn cầm bỏ túi một số mẹo làm đẹp khi không có nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc trước khi đi làm. Cùng Tapchilamdep.com khám phá Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn ngay nhé!

Sử dụng bờm tóc

 • Đây thực sự là cách ngụy trang cho mái tóc cực tốt khi bạn không có thời gian gội đầu. Mái tóc bết và ngả màu sẽ được che giấu triệt để với phụ kiện xinh xắn này. Bạn có thể sử dụng chúng để bờm nửa đầu hoặc toàn bộ tóc vào buổi sáng. Vậy là chỉ với chưa đầy 5 phút, bạn đã có mái tóc cực kỳ thời trang và sáng tạo.

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 1

 • Tuyệt vời là tất cả những gì chúng ta có thể nói về cách kết hợp này

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 2

 • Kết hợp với dải băng đô duyên dáng, ai có thể biết được mái tóc bạn bẩn hay sạch?

Tóc đuôi ngựa

 • Phụ nữ không nên đánh giá thấp vai trò của tóc đuôi ngựa trong dòng chảy thời trang. Phong cách này là quyết định sáng suốt nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm của mái tóc bẩn. Xu hướng tóc đuôi ngựa năm nay gọn gàng và không quá cao khiến nó dễ dàng thích ứng với môi trường công sở.

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 3

 • Đuôi ngựa thấp + trang điểm nhẹ nhàng = phong cách của nàng công sở thanh lịch

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 4

 • Bạn sẽ không thể bỏ qua mái tóc đang ” làm mưa làm gió” trong mùa mốt 2014 này

Kết hợp với phụ kiện

 • Mái tóc sẽ trở nên cầu kỳ và cuốn hút nếu bạn kết hợp chúng với các loại phụ kiện đa dạng. Đó thực sự là cách làm đẹp nhanh chóng và thuận tiện dành cho những quý cô bận rộn. Tóc thẳng hay xoăn, búi tóc hay xõa, tóc ngắn hay dài,… tất cả đều được biến tấu hoàn hảo với những phụ kiện xinh xắn và bắt mắt.

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 5 Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 7 Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 6

Búi tóc

 • Búi tóc được nhiều chị em công sở ưa chuộng bởi vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Nhiều người còn sử dụng kiểu tóc này như một cách “chữa cháy” hiệu quả cho mái tóc bết dính. Ai có thể ngờ vẻ ngoài chuyên nghiệp thế này lại có thể xuất phát từ mái tóc không sạch chứ?

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 8

 • Hãy nhanh trí xử lý mái tóc bẩn với cách búi đơn giản này nếu bạn muốn có vẻ đẹp trang nhã như cô ấy

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 9

 • Hoặc buộc gọn nếu bạn không có đủ ghim kẹp

Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn 10

 • Tất cả những gì bạn cần làm là khoác cho mình một bộ cánh thích hợp đến công sở

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ một số mẹo giấu đi mái tóc bẩn khi không có thời gian rồi. Hy vọng rằng các kiểu tóc đẹp này có thể giúp các bạn tự tin năng động sáng tạo trong công việc. Chia sẻ Các kiểu tóc đẹp giúp nàng che đi khiếm khuyết của mái tóc bẩn với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều cách tết tóc đẹp, cách búi tóc đẹp, cách buộc tóc đẹp….v.v.. Chúc bạn một tuần làm việc hứng khởi và tràn đầy năng lượng với những gợi ý trên !

Share.

About Author

Leave A Reply