Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này

0

Mỗi bạn gái chọn cho mình một kích thước tóc khác nhau để làm đẹp cho mình và thịnh hành nhất vẫn là tóc ngắn. Tuy nhiên không nhất thiết cứ phải tóc ngắn mới đẹp mà quan trong nhất là kiểu tóc bạn để có phù hợp với trang phục và gương mặt bạn không thôi! hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này nhé!

Tóc lob lửng hay bob ngắn

 • Với những kiểu tóc cắt ngắn hay lửng các nàng thường gặp khá nhiều khó khăn khi làm điệu cho mái tóc của mình. Thường thì các nàng tóc ngắn sẽ trung thành với việc để tóc tự nhiên, đôi khi buộc nửa hay búi củ tỏi nửa đầu, tuy nhiên nếu cứ quanh đi quẩn lại chỉ có 2-3 kiểu như vậy thì thật là đơn điệu.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 1

 • Đơn giản nhất luôn là một mái tóc để xõa tự nhiên, mang lại cho các nàng nét duyên nhẹ nhàng và thu hút vô cùng.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 2

 • Những ngày hè nắng nóng, các nàng có thể chọn các buộc hết toàn bộ mái tóc lên. Chính phần đuôi tóc ngắn một mẩu lại vô tình tạo nét thù vị cho kiểu tóc của bạn.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 3

 • Nếu buộc gọn thế này, hãy chú ý chọn thiết kế dây buộc nổi bật, ấn tượng chút để tăng thêm điểm nhấn cho kiểu tóc của mình nhé.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 4

 • Một kiểu tóc nổi lên từ phim Hàn được các cô nàng tóc ngắn khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Buộc nửa đầu rồi búi tròn lại, phần tóc búi cộng thêm phần tóc thả phía dưới mang lại cho các nàng nét trẻ trung, đáng yêu mà vẫn giữ trọn sự thanh lịch, nền nã.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 5

 • Kiểu tóc búi thấp phía sau này chắc chỉ dành cho những cô nàng tóc lob lửng chứ tóc bob thì không đủ độ dài để búi như vậy. Buộc gọn gàng mái tóc lại rồi búi tròn như bình thường, các cô nàng tóc lửng tạo hiệu ứng thanh lịch và sang trọng chẳng thua kém gi các nàng tóc dài cả.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 6

 • Cầu kỳ hơn chút là kiểu tóc têt hai bên, đây cũng là kiểu tóc đáng rất được các cô nàng tóc ngắn yêu thích trong thời gian gần đây. Cũng giống như mái tóc dài, tóc lửng/ngắn tết hai bên cùng thực hiện tương tự với cách tết đuôi cá ôm sát đầu. Mái tóc ngắn mà được tạo kiểu thế này trông còn thú vị hơn là tóc dài được tết hai bên theo cách thường thấy.

Tóc dài thẳng nhẹ nhàng

 • Đây là kiểu tóc dễ tạo kiểu nhất của phái đẹp, các nàng luôn co vô vàn những cách làm điệu khác nhau cho mái tóc của mình. Đơn giản nhất vẫn là mái tóc xõa tự nhiên, búi cao, tết hay buộc gọn… tuy nhiên buộc, búi thế nào để tăng thêm nét thu hút và khác biệt cho mái tóc của mình mới là điều đáng nói.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 7

 • Tóc thẳng để xõa luôn là kiểu tóc đơn giản và dễ tạo kiểu nhất dành cho các nàng.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 8

 • Khi buộc gọn mái tóc, hãy làm mới kiểu tóc đơn giản này với các chia đôi tóc ra và xoắn nhẹ sát chân tóc sau đó hãy buộc lại. Như vậy phần tóc được buộc có thêm độ phồng và điệu đà hơn.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 9

 • Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, nhưng khi bạn tách một lọn nhỏ phần đuôi tóc ra và dùng phần đó để quấn quanh che đi phần dây buộc thì cảm giác mái tóc sẽ nữ tính và tinh tế hơn rất nhiều.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 10

 • Đừng chỉ nghĩ của buộc tóc là phải buộc chặt và thật gọn, bạn hoàn toàn có thể buộc lỏng tay để phần dây buộc hờ hững phía sau, chính sự lỏng lẻo ấy lại làm cho phần tóc buộc trông tự nhiên và mềm mại hơn. Nhìn từ phía trước hay phía sau đều dịu dàng vô cùng.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 11

 • Một cách khá hay ho và thú vị khi buộc đuôi ngựa cho mái tóc dài của bạn. Chia tóc ra làm hai phần, không buộc luôn lại mà dùng hai lọn tóc để thắt lại cùng nhau, buộc thắt nút để phần đuôi tóc chặt lại là hoàn thành.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 12

 • Đối chọi những ngày hè nắng nóng, các nàng có thể búi cao mái tóc lên như thế này, nếu muốn tăng thêm nét trẻ trung và tinh nghịch cho mình hãy búi tóc cao hẳn trên đỉnh đầu. Một vài lọn tóc rơi tự nhiên vương sau gáy sẽ tạo hiệu ứng mềm mại cho kiểu tóc búi cao này.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 13

 • Tóc tết nhẹ nhàng phía sau theo kiểu đuôi cá ôm sát đầu cũng là gợi ý khá điệu đà cho các nàng trong hè này. Nhất là khi tóc tết đang trở thành trào lưu được rất nhiều cô nàng ứng dụng thì tại sao bạn không tạo ngay cho mình một kiểu tóc tết nhẹ nhàng dạo phố ngày hè nhỉ!

Tóc xoăn lọn bồng bềnh

 • Với mái tóc xoăn lọn bồng bềnh thêm chút rối nhẹ, các nàng vẫn có thể thêm chút khác biệt cho mái tóc của mình bằng khá nhiều những cách tạo kiểu khác nhau. Tận dụng chút rối hay những lọn xoăn cá tính, kết hợp cùng các kiểu buộc túi thông thường, tuy vẫn là tạo kiểu đơn giản nhưng chỉ cần một chút biến tấu cũng giúp bạn nổi bật hơn tất cả rồi.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 14

 • Chút rối nhẹ của mái tóc uốn lọn tạo thêm nét cá tính, và sự ngẫu hứng môi khi tạo kiểu điệu đà cho mái tóc.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 15

 • Với cách buộc nửa đầu như bình thường, các nàng có thể biến tấu thêm bằng cách buộc mái và xoắn nhẹ rồi cố định lại bằng kẹp ghim. Phần đuôi tóc bồng bềnh cùng phần tóc mái hơi phồng vừa giúp gương mặt thanh thoát hơn lại vừa tạo nét nữ tính duyên dáng cho các nàng.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 16

 • Các nàng nghĩ sao về một kiểu tóc quá đôi duyên dáng và nữ tính thế này. Nếu muốn buộc nửa đầu thì đừng nên buộc như cách thức quen thuộc mà hãy xoắn lọn tóc hai bên mai, kéo lại vào giữa và buộc cố định lại, như vậy nhìn trước hay sau kiểu tóc đều ghi điểm bởi nét nhẹ nhàng, e ấp vốn có.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 17

 • Nếu chỉ đơn thuần là tóc buộc đuôi ngựa thì bạn cũng đừng quên đánh rối phần đuôi tóc để kiểu tóc đơn giản thêm phần nổi loạn và cá tính hơn.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 18

 • Một mái tóc uốn xoăn dài bồng bềnh nếu chỉ búi theo cách thông thường thì không có gì đặc biệt. Tách tóc ra thành hai phần sau đó búi tròn hai phần riêng biệt nhưng gần sát nhau, kiểu tóc này gọi là tóc búi kép. Tuy đơn giản nhưng vẫn tạo sự khác biệt cho mái tóc bạn.

Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này 19

 • Cuối cùng thì một cô nàng nữ tính như bạn, đừng quên tóc tết cho phong cách của mình, nhất là kiểu tóc tết hai nên nền nã và dịu dàng vô cùng này. Chú ý tết lỏng tay để từng đoạn tết mềm mại và nhẹ nhàng hơn bạn nhé.

Kiểu tóc luôn là vấn đề được phái đẹp quan tâm hàng đầu. Lựa chọn kiểu tóc hay tạo kiểu thế nào cho mái tóc của mình để vẻ ngoài thêm phần duyên dáng và nổi bật, đó là việc mà các nàng vẫn thường xuyên băn khoăn. Tuỳ từng độ dài ngắn khác nhau mà các nàng sẽ có những cách tạo kiểu phù hợp. Nếu sở hữu mái tóc dài thướt tha thì rất đơn giản, còn những cô nàng tóc ngắn cá tính, các kiểu tóc có phần eo hẹp hơn. Nhưng nhìn chung thì dù ngắn hay dài đa phần các quý cô đều chọn sự an toàn và ổn định cho mái tóc khi chỉ loanh quanh mỗi vài cách buộc, búi thông thường. Vấn đề ở đây là trên nền tảng kiểu buộc búi đơn giản đó, bạn có thêm những biến tấu để mái tóc mình khác biệt và thu hút hơn. Hãy nhanh tay thực hiện cho mình các kiểu tóc đẹp trên để thật ấn tượng và cuốn hút trong mắt mọi người nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc ngắn đẹp, tóc ngang vai đẹp, tóc dài đẹp..v.v. Chia sẻ Các kiểu tóc đẹp đơn giản bạn gái nên tạo kiểu trong mùa này với mọi người bạn nhé! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp trong mắt mọi người!

Share.

About Author

Leave A Reply