Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện

0

Là một người phụ nữ hiện đại chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua việc chọn cho mình một kiểu tóc đẹp để đi chơi dịp lễ tết hay thật ấn tượng trong các buổi đám tiệc. Tuy vậy để năng động trẻ trung hơn không ít bạn gái vẫn chọn cho mình những mẫu tóc đơn giản nhưng không kém phần duyên dáng ấn tượng. UCngf Tapchilamtoc.com khám phá Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện nhé!

1. Tóc búi Ballerina thanh nhã

 • Bắt đầu từ kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống được chải mượt, tất cả những gì bạn cần là dụng cụ tạo búi để có được búi tóc dày dặn, tròn đều và giữ nếp suốt cả ngày mà không cần chỉnh trang lại.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 1

2. Tóc tết giả búi thấp kiểu Hà Lan

 • Kiểu tóc tết tới từ đất nước Hà Lan xinh đẹp hứa hẹn giúp bạn tỏa sáng trong buổi tiệc cuối năm, tưởng như cầu kỳ và công phu nhưng thực ra chỉ cần 5 phút là bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 2 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 3

3. Tóc tết thấp tự nhiên

 • Không mang vẻ đẹp chuẩn mực với những lọn tóc vào nếp bóng mượt, kiểu tóc tết hờ hững lòa xòa một cách có chủ đích thế này mang lại vẻ đẹp đậm chất hoang dã và cá tính nhưng không kém phần duyên dáng cho các quý cô.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 4

4. Tóc tết bờm búi thấp

 • Lấy một lọn tóc bên tai và tết theo kiểu Hà Lan sát theo đường viền tóc để tạo thành một chiếc bờm nhỏ, chú ý tết tóc lỏng tay để bờm tóc có độ phồng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Sau đó lấy hết phần tóc còn lại và búi gọn thành một búi thấp sát gáy để có ngay kiểu tóc yêu kiều.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 5 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 6

5. Tóc vặn xoắn kiểu Pháp

 • Những cô nàng tóc ngắn cũng có thể thực hiện kiểu tóc thanh lịch này một cách dễ dàng chỉ với hai dụng cụ đơn giản mà ai cũng có là cây lược để đánh rối và cặp tăm để cố định tóc sau khi vặn xoắn.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 8

6. Tóc đuôi ngựa buộc tầng

 • Hãy thử nâng cấp phiên bản tóc đuôi ngựa truyền thống chỉ với một chiếc chun buộc duy nhất. Kiểu buộc đuôi ngựa hai lần này sẽ đẹp hơn khi bạn buộc tóc thấp và dùng lọn tóc để ngụy trang phần chun buộc.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 9 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 10

7. Tóc đuôi ngựa cuốn quanh dây

 • Chải hết tóc ra phía trước và bắt đầu tết kiểu Pháp từ gáy tới đỉnh đầu, phần đuôi tóc còn thừa sẽ được bện thành một búi nhỏ, và thế là bạn đã có ngay kiểu đầu hoàn hảo cho nhiều sự kiện cuối năm.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 11

8. Tóc vặn xoắn nửa đầu

 • Không cần tới những kiểu đầu cầu kỳ phức tạp, bạn vẫn có thể trở nên xinh đẹp với kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn bắt mắt thế này. Bí quyết nằm ở việc sử dụng phụ kiện đính đá để tạo điểm nhấn lấp lánh cho mái tóc.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 12

10. Tóc tết đuôi cá ombre

 • Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu sự nổi loạn và phá cách. Vẫn bắt đầu với kiểu tóc tết đuôi cá truyền thống, hãy sử sụng thêm phấn nhuộm tóc tạm thời để phẩy nhẹ chút màu sắc trên phần tóc đã tết.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 13 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 15 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 14

11. Tóc xoăn lọn to bồng bềnh

 • Giáng sinh này, hãy để những lọn tóc xoăn giúp bạn thêm phần gợi cảm và nữ tính trong đêm tiệc. Không cần bất kỳ món phụ kiện nào, chỉ kiểu tóc này là đủ để khiến bạn nổi bật giữa đám đông rồi.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 16 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 18 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 17

12. Tóc cuộn búi

 • Kiểu tóc này sẽ mang lại vẻ duyên dáng và sang trọng cho mọi quý cô. Bắt đầu từ kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, bạn sẽ tạo một khe nhỏ phía trên dây chun sau đó cuộn đuôi tóc và khéo léo giấu tất cả vào trong khe tóc.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 19

13. Tóc tết vương miện

 • Chia tóc thành hai phần sau đó bắt đầu tết đến hết đuôi tóc và cố định bằng dây chun. Kéo nhẹ các sợi tóc trên hai bím tóc để tạo độ rối phồng tự nhiên, sau đó vắt hai bím tóc chéo nhau cách trán khoảng 2-3 cm và cố định bằng cặp tăm, thế là bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp mắt đến thế.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 20 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 21

14. Tóc buộc nửa tết lọn

 • Chia tóc theo ngôi giữa và để lại vài lọn tóc sát mặt để khuôn mặt thon gọn hơn, sau đó tết hai lọn tóc theo hướng ra sau. Lấy một lọn tóc tết vòng ra phía sau đầu và cố định bằng cặp tăm, tiếp tục với lọn tóc còn lại. Bạn nên giấu đuôi tóc và kéo trễ hai bím tóc xuống, đồng thời kéo nhẹ phần tóc bên trên để tạo độ phồng cho tóc.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 22 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 23

15. Tóc đuôi ngựa cuốn quanh dây.

 • Một cách nữa để làm mới kiểu tóc đuôi ngựa cũng thú vị không kém là dùng chính lọn tóc để cuốn quanh phần dây buộc, tuy nhiên lần này bạn hãy thử cuốn dọc đuôi tóc khoảng 5cm. Với nàng tóc ngắn, hãy dùng hai lọn tóc hai bên để dễ thao tác hơn.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 24

16. Thay đổi ngôi tóc

 • Việc thay đổi ngôi tóc sẽ tạo cảm giác mới mẻ đồng thời giúp tóc phồng lên trông thấy. Nếu bạn đang rẽ ngôi sang trái, hãy thử rẽ sang phải hoặc rẽ ngôi giữa và vén tóc sau tai để tôn lên khuôn mặt ưa nhìn.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 25 Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 26

17. Tóc tết lệch đính ngọc trai

 • Kiểu tóc tết lệch vốn rất được phái đẹp ưa chuộng vì dễ thực hiện và đem lại vẻ nữ tính nay sẽ càng thu hút hơn khi được điểm xuyến bằng những hạt ngọc trai óng ả, sang trọng.

Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện 27

Với 17 kiểu tóc đẹp trên chắc hẳn bạn sẽ chọn được cho mình một vài kiểu tóc đẹp để lung linh trong những ngày lễ hội cuối năm rồi. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Các kiểu tóc đẹp đi chơi lễ tết hay đi đám cưới ấn tượng nhất bạn gái nên thực hiện với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành cùng như cách chăm sóc tóc đúng cách để có mái tóc khỏe đẹp như ý! Chúc các bạn thành công và có một mùa lễ hội thật hạnh phúc!

Share.

About Author

Leave A Reply