Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua

0

Emma Charlotte Duerre Watson (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990) là nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội người Anh được biết đến nhiều nhất với vai Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter chuyển thể điện ảnh từ bộ tiểu thuyết của nhà văn J. K. Rowling. Emma được sinh ra tại Paris, Pháp. Cô là con gái đầu lòng của hai luật sư người Anh Jacqueline Luesby and Chris Watson. Emma lớn lên ở Paris cho đến khi lên 5. Sau khi cha mẹ ly dị, cô chuyển về Anh để sống cùng mẹ ở Oxfordshire còn cuối tuần thì đến thăm bố ở London. Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (công chiếu năm 2001) là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Emma Watson tham gia. Bộ phim đã phá kỉ lục về doanh thu ngày mở màn và tuần mở màn đồng thời trở thành phim ăn khách nhất năm 2001. Diễn xuất của ba diễn viên chính đã được các nhà phê bình khen ngợi đặc biệt là Emma, tờ The Daily Telegraph đánh giá diễn xuất của cô là “tuyệt vời”. Bên cạnh đó các chuyên gia đánh giá cũng cho rằng sự nghiệp thành công của cô cũng có sự đóng góp không nhỏ của Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson. Cùng Tapchilamdep.net điểm lại Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua nhé!

Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 1 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 2 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 3 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 4 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 5 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 6 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 7 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 8 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 9 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 10 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 11 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 12 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 13 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 14 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 15 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 16 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 17 Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua 18

Một thông tin khác dự đoán Emma sẽ trở thành gương mặt thay thế cho nữ diễn viên Keira Knightley trong vai trò đại diện cho hãng thời trang Chanel, tin này sau đó đã bị cả nữ diễn viên và hãng thời trang Pháp bác bỏ mặc dù tờ The Daily Mail cho rằng hợp đồng này đã được hoàn tất. Tháng 4 năm 2009 trên báo chí lại rộ lên một thông tin tương tự về việc Emma trở thành đại diện cho hãng thời trang Burberry, lần này thì hợp đồng chính thức được công nhận vào ngày 9 tháng 6 năm 2009 theo đó Emma sẽ tham gia trình diễn mốt cho bộ sưu tập Thu/Đông 2009 của Burberry với khoản thù lao ước tính 6 con số. Bản thân Emma cũng dần bộc lộ sự quan tâm tới thời trang, cô cho rằng lĩnh vực này rất gần gũi với lĩnh vực nghệ thuật mà cô được học ở trường. Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Các kiểu tóc đẹp của Emma Watson tạo nên danh tiếng trong thời gian qua rồi. Hy vọng rằng qua đây các bạn cũng có thể chọn cho mình những kiểu tóc đẹp giống cô để tỏa sáng trước mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc của sao, xu hướng tóc đẹp hiện hành cùng với sự tư vấn chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt đến từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống!

Share.

About Author

Leave A Reply