Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn

0

Là một bạn gái sở hữu gương mặt dài bạn đang chọn cho mình kiểu tóc nào để làm đẹp? Nếu đang phân vân chưa biết chọn cho mình kiểu tóc nào hãy đến với Tapchilamtoc.com để được tư vấn Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn nhé!

1. Thế nào là một người sở hữu gương mặt dài?

 • Trước tiên, cần xác định rõ thế nào là một người sở hữu gương mặt dài. Có thể lấy những minh tinh nổi tiếng làm ví dụ cho bạn dễ liên tưởng, Sarah Jessica Parker, Carrie Underwood và Liv Tyler chính là những người đẹp sở hữu gương mặt dài. Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang.

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 1

 • Gương mặt dài là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang.
 • Người sở hữu gương mặt dài dễ khiến người đối diện cảm thấy nét mặt hơi nghiêm nghị, không cân đối. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn gái cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với cá tính và gương mặt của mình.

2. Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái có khuôn mặt dài

Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng

 • Nếu yêu thích mái tóc ngắn, bạn gái có gương mặt dài cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Kiểu tóc ngắn thích hợp nhất với gương mặt dài là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để tóc ngắn hơn.

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 2 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 4 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 3

 • Tóc bob xoăn mái bằng Hàn Quốc cho cô nàng trẻ trung, thời thượng
 • Tóc bob xoăn nhẹ và mái bằng cũng có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn, hãy yên tâm về vẻ ngoài hoàn hảo của mình với những kiểu tóc tuyệt đẹp này nhé.

Tóc lob cắt lớp

 • Những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 5 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 7 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 6

 • Kiểu tóc lob ngang vai cắt lớp với những biến tấu là cứu cánh cho những nàng mặt dài

Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

 • Một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài gầy. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 8 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 9

 • Những kiểu tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng cho nàng mặt dài.
 • Khi làm tóc xoăn nhẹ, những cô gái sở hữu gương mặt dài hãy chọn cho mình tóc mái cầu vồng hoặc mái bằng nhé!

3. Những kiểu tóc cần tuyệt đối tránh với người sở hữu khuôn mặt dài

 • Để tóc chẻ giữa: Nếu bạn để tóc chẻ giữa sẽ khiến gương mặt thêm dài ra. Mái tóc búi đỉnh đầu, buộc nửa đầu hay tóc thẳng mái chéo sẽ khiến gương mặt bạn càng trở nên dài hơn.

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 10

 • Tóc búi đỉnh đầu thích hợp với những nàng mặt trái xoan hơn là người sở hữu gương mặt dài.

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 11

 • Tóc buộc nửa đầu…

Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn 12

 • … và tóc thẳng mái chéo là những kiểu tóc tối kỵ cho người có gương mặt dài và gầy.

Chúc các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn với những kiểu tóc đẹp khó cưỡng này. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp nàng cân đối xinh xắn hơn với các bạn bè khác để chị em chúng mình được nâng cao lên một tầm mới nhé! Còn rất nhiều các kiểu tóc ngắn kiêu kì, tóc hàn quốc, xu hướng tóc thời trang đang chờ các bạn khám phá đấy. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tự tin hơn với các kiểu tóc đẹp chúng tôi tư vấn trên!

Share.

About Author

Leave A Reply