Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất

0

Mỗi người có một sở thích và phù hợp với một kiểu tóc khác nhau chính vì vậy các bạn nên chọn cho mình một mái tóc thật phù hợp với phong cách thời trang và gương mặt của mình nhé! Trong chuyên mục xu hướng tóc kì này cùng Tapchilamtoc.com khám phá Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

 • Kiểu tóc luôn là vấn đề được phái đẹp quan tâm hàng đầu. Lựa chọn kiểu tóc hay tạo kiểu thế nào cho mái tóc của mình để vẻ ngoài thêm phần duyên dáng và nổi bật, đó là việc mà các nàng vẫn thường xuyên băn khoăn. Tuỳ từng độ dài ngắn khác nhau mà các nàng sẽ có những cách tạo kiểu phù hợp. Nếu sở hữu mái tóc dài thướt tha thì rất đơn giản, còn những cô nàng tóc ngắn cá tính, các kiểu tóc có phần eo hẹp hơn. Chính vì vậy, một khi muốn thay đổi kiểu tóc một chút thì lại gặp phải vài vấn đề nan giải khi có quá ít sự lựa chọn cho mình. 14 kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn thoả sức tạo kiểu từ mái tóc cắt tém cá tính, tóc ngang vai nhẹ nhàng đến những mái tóc dài thướt tha mềm mại.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 1

 • Đứng nghĩ tóc cắt tém là khó tạo kiểu, bạn hoàn toàn có thể thêm điểm nhấn cho mái tóc mình với cách uốn từng lọn nhỏ tạo nên những lọn layer đầy ngẫu hứng và thú vị như thế này.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 2

 • Vẫn là kiểu tóc tém cắt cao cùng những lọn layer đan xen đầy ngầu hứng nhưng bạn chia ngôi lệch và vuốt mái với một chút keo tạo kiểu thì mái tóc bạn lại hoàn toàn khác: thanh lịch và sang trọng hơn hẳn.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 3

 • Vốn dĩ tóc tém luôn mang lại vẻ ngoài cá tính có phần nghịch ngợm cho hình ảnh của các nàng. Vậy nên bạn cũng chẳng cần mất công tạo kiểu quá nhiều mà vẫn có được vẻ ngoài ấn tượng. Dùng lược đánh rối tập trung ở phần đỉnh đầu và phần tóc mái sẽ tạo được nét chấm phá thú vị hơn cho kiểu tóc của bạn.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 4

 • Cũng là dùng lược đánh rối nhưng làm rối toàn bộ mái tóc từ trên xuống dưới, phần mái có thể chải lệch sang bên hoặc để thẳng như kiểu mái bằng để tăng nét cá tính và nghịch ngợm cho kiểu tóc ngắn đơn thuần.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 5

 • Dài hơn một chút là mái tóc bob chạm gáy, vốn dĩ kiểu tóc mang lại cho các nàng vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính vô cùng, vậy nên bạn chỉ cần uốn lọn layer để tạo thêm độ dày và bồng bềnh cho tóc, phần mái để dài và chải lệch là đã hoàn hảo rồi.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 6

 • Kiểu tóc lob chạm gáy nếu không muốn tạo kiểu quá nhiều cho mái tóc, các nàng có thể chải hơi rối một chút rồi rẽ ngôi lệch, phần mái dài hất hết sang một bên và tạo phồng để vừa giúp bạn phô diễn đường nét khuôn mặt vừa tạo được kiểu tóc đẹp, duyên dáng mà không tốn công chút nào.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 7

 • Tóc đánh rối luôn mang lại cho các nàng vẻ ngoài phá cách, cá tính và nổi bật, vậy nên đừng bao giờ bỏ qua kiểu tóc này ngay cả khi bạn đang để kiểu tóc lob lửng nhẹ nhàng nữ tính nhất nhé.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 8

 • Không gì nữ tính và duyên dáng hơn một mái tóc dài với những lọn tóc uốn đuôi nhẹ nhàng. Với kiểu tóc này, các nàng có thể chia ngôi lệch và tạo độ phồng cho phần tóc mái để kiểu tóc thêm phần bồng bềnh và quyến rũ hơn.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 9

 • Từng lọn tóc nhỏ được uốn xoăn nhẹ tạo thành các layer đan xen nhau không chỉ giúp các nàng ghi điểm với vẻ ngoài khác biệt và thu hút mà còn là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng ngại tạo kiểu cầu kỳ cho mái tóc.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 10

 • Cũng là tóc uốn nhưng chú ý uốn các lọn tóc hướng ra ngoài, bạn có thể dùng thêm keo xịt tóc để giữ nếp và giúp mái tóc thêm bồng bềnh và tự nhiên hơn.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 11

 • Gần giống như kiểu tóc xoăn sóng nước nhưng sóng to và uốn lượn hơn, kiểu tóc xoăn lọn to này rất hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài thướt tha muốn thêm chút cá tính và ấn tượng cho kiểu tóc của mình.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 12

 • Nếu không muốn uốn xoăn thì bạn có thể tham khảo thêm cho mình kiểu tóc ép cụp này. Phần trên được ép thẳng, nhưng uốn cụp nhẹ phần đuôi tóc lại tạo nên cảm giác rất mềm mại và tự nhiên cho mái tóc.

Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất 13

 • Mái tóc dài thướt tha của bạn sẽ mềm mại và nhẹ nhàng hơn khi bạn tỉa layer từng lọn. Tuy nhiên những lọn tóc tỉa đan xen, so le nhau chỉ hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dày, còn tóc mỏng nếu tỉa thế này càng khiến tóc bạn càng thêm mỏng.

Như vậy là chúng ta vừa được khám phá Các kiểu tóc đẹp bạn gái nên chọn trong năm 2016 để có vẻ đẹp sành điệu nhất rồi. Tới đây chắc bạn đã chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp ưng ý với mình rồi đúng không nào? Hãy thực hiện ngay kiểu tóc đẹp ấy để thay đổi hình ảnh của mình bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, tóc đẹp dự tiệc nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply