Các bước để có mái tóc xoăn ngắn đẹp cổ điển cá tính cho quý cô lịch lãm trong mùa thu

0

Tóc xoăn ngắn là một kiểu tóc đẹp đang được thình hành nhất thế giới hiện nay đặc biệt là trong mùa thu này. Một chút nét cỗ điển trong kiểu tóc mang lại sự quý phái lịch lãm cho quý cô khi chọn kiểu tóc này và càng tuyệt vời hơn nếu như chúng ta có thể tự tạo kiểu tóc này mà không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí khi thực hiện tại nhà. Cùng Taphilamtoc.com Khám phá Các bước để có mái tóc xoăn ngắn đẹp cổ điển cá tính cho quý cô lịch lãm trong mùa thu này nhé!

  • Với xu hướng thời trang tóc trong những năm gần đây thì xu hướng tóc xoăn chưa bao giờ bị lỗi mốt. Các cô nàng sẽ trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn với những kiểu tóc xoăn phù hợp với khuôn mặt. Bạn yêu thích một một mái tóc xoăn ngắn và bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu những bước thực hiện để có một mái tóc xoăn ngắn cổ điển xinh đẹp.
  • Thật đơn giản hãy đến với Tapchilamtoc.com của chúng tôi, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có một kiểu tóc như ý muốn. hãy cùng tham khảo những bước thực hiện kiểu tóc xoăn ngắn cổ điển:

Các bước để có mái tóc xoăn ngắn đẹp cổ điển cá tính cho quý cô lịch lãm trong mùa thu 1

Trước biết hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết:

  •  Kem dưỡng ẩm và tạo nếp tóc
  •  Máy uốn tóc dạng tròn hoặc dẹt

Các bước để có mái tóc xoăn ngắn đẹp cổ điển cá tính cho quý cô lịch lãm trong mùa thu 2

Thực hiện các bước để có mái tóc xoăn ngắn đẹp cổ điển cá tính cho quý cô lịch lãm trong mùa thu:

  • Chia kiểu tóc thành nhiều phần bằng nhau sau đó xịt keo dưỡng ẩm để bảo vệ mái tóc.
  • Tạo nếp tóc. Bạn nên bắt đầu từ lớp trong cùng sau đó đến các lớp ngoài, như vậy sẽ thực hiện dễ dàng hơn. Đồng thời sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy mái tóc vào nếp tự nhiên hơn.
  • Dùng máy sấy tóc quấn từng phần đã chia, bắt đầu từ trong ra ngoài, giữa đến đuôi. Bạn chú ý là thực hiện gập vào trong để tóc khỏi vểnh ra ngoài.
  • Dùng tay xoắn các lọn tóc vừa tạo xong để chúng bồng bềnh và tự nhiên hơn. Bạn có thể dùng keo xịt nhẹ để tóc vào nếp và tạo điểm nhấn.

Chỉ mất một chút ít thời gian là bạn đã có ngay một kiểu tóc ưng ý rồi đấy. Chúc bạn có mái tóc đẹp như ý Và đưng quên chia sẻ Các bước để có mái tóc xoăn ngắn đẹp cổ điển cá tính cho quý cô lịch lãm trong mùa thu của tapchilamtoc.com đến với mọi người nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply