Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày

0

Việc thực hiện biến một mái tóc dài thành một mái tóc xoăn ngắn quyến rũ cũng không quá khó để thực hiện. Hãy đồng hành Cùng Tapchilamtoc.com để được tư vấn và tham khảo cách Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày nhé!

  • Bạn đang sở hữu một mái tóc dài và bạn dường như quá quen thuộc với kiểu tóc dài buông xõa này rồi. Nhưng bạn lại không muốn cắt bỏ phần tóc mà bạn đã nuôi nấng bao nhiêu năm.
  • Và chúng tôi đã hiểu được ý của ban, thật đơn giản bạn muốn mang lại cho gương mặt mình mặt mình một kiểu tóc mới những vẫn giữ nguyên phần tóc cũ. Với ý muốn như vạy thì lựa chọn một kiểu tóc xoăn là thích hợp nhất, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc xoăn bồng bềnh và nhẹ nhàng, nhưng phần tóc của bạn được làm ngắn lên mà không bị cắt bỏ.
  • Bạn hãy cùng chuyên gia của chúng tôi thực hiện ngay kiểu tóc này nhé:
  • Trước hết bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sau: gôm, cặp gim và máy uốn tóc. Và hãy bất đầu thực hiện nhé!

Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày 1

  • Chia đầu tóc bằng hai phần bằng nhau. Và bắt đầu chia tóc thành từng lọn vừa phải dùng máy uốn để làm xoăn tóc.

Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày 2

  • Lần lượt chia mái tóc thành nhiều lọn khác nhau và uốn hết cả đầu tóc thành những lọn dài ngắn khác nhau. Và bạn lưu ý phải uốn đều tay tránh làm hư tổn và cháy tóc nhé.

Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày 3

  • Tiếp đến hãy dùng lược đánh rối tóc.

Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày 4

  • Dùng tay cuộn những lọn tóc xoăn đến độ ngắn phù hợp với gương mặt (song song với cằm).Dùng cặp ghim cố định nếp cuộn vào bên trong.

Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày 5

  • Làm tương tự với phần tóc còn lại. Khéo léo phủ tóc phía ngoài để che đi nếp cuộn và cặp ghim.
  • Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới tuyệt đẹp rồi đấy.

Như vậy là bạn đã được hướng dẫn Biến tấu tóc dài thành tóc xoăn ngắn cực đẹp cho bạn gái thay đổi phong cách trong ngày rồi đấy. Hãy nhanh tay tạo cho mình một kiểu tóc xoăn ngắn đẹp đơn giản mà hết sức hoàn hảo này ngay hôm nay nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cách tạo kiểu tóc đẹp này đến với mọi người nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply